1. Đừng nhìn thẳng vào máy ảnh trừ khi thợ chụp yêu cầu

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao các diễn viên không bao giờ nhìn thẳng vào máy quay trong các bộ phim? Một trong những lý do chính là để tạo cảm giác tự nhiên, không gượng ép cho người xem. Khi đó người xem sẽ có cảm giác chỉ là vô tình mà máy quay, máy ảnh ghi lại được các khoảnh khắc đẹp. Ngoài ra, khi cặp uyên ương không bị “áp lực” rằng có một chiếc máy ảnh đang chĩa thẳng vào mình thì nụ cười cũng sẽ trở nên rạng rỡ hơn.

trang-diem-co-dau-dep-nhat-4.jpg

2. Cười thật nhiều

Đám cưới là thời điểm mà bạn luôn mơ ước nên vì thế, nhiều người thực sự bị lo lắng. Hít thật sâu và thư giãn đôi khi là một cách hữu hiệu dành cho bạn. Hãy nhớ đừng giữ khuôn mặt nghiêm túc suốt thời gian diễn ra lễ cưới (đa phần cô dâu đều làm như vậy). Nếu bạn muốn có những hình ảnh cưới đẹp và tươi vui, đơn giản chỉ là hãy cười thật nhiều.

Korea Style (11).jpg

3. Thể hiện tình yêu của bạn

Tất cả các nhiếp ảnh gia đều muốn ghi lại những hình ảnh cưới đẹp cho những cặp uyên ương, nhưng hình ảnh mà họ hứng nhất đó chính là những khoảnh khắc cô dâu chú rể thể hiện tình cảm với nhau, dành cho nhau các cử chỉ yêu thương, nồng ấm. Bởi sẽ chẳng có một bức ảnh cưới nào có thể đẹp hơn bức ảnh hai nhân vật chính nhìn nhau trìu mến, mỉm cười và dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào. Nếu bạn là cô dâu được trao tặng điều đó, hãy đón nhận và đáp trả lại bằng điều tương tự. Đó sẽ là khoảnh khắc đắt giá nhất trong hôn lễ của bạn.

4. Tránh những khuôn mẫu nhàm chán

trang-diem-co-dau-dep-nhat-7.jpg

Đừng cố bắt chước tư thế chụp ảnh của ai đó mà bạn đã tham khảo hay từng nhìn thấy. Mỗi người có những cảm xúc khác nhau, vóc dáng và góc mặt đẹp khác nhau. Vì thế, hãy để công việc đó cho những người chuyên nghiệp. Nhiếp ảnh gia sẽ biết cách chụp để bắt được tất cả các khuôn mặt mà mọi người không cần phải xếp hàng ngay ngắn hay đứng yên như khúc gỗ.

5. Giữ niềm vui

Tất cả những điều trên đều giúp bạn có được bộ ảnh cưới đẹp nhưng đó chỉ là phần vỏ bọc bên ngoài. Tinh thần vui tươi toát lên từ bộ ảnh mới là yếu tố quan trọng và làm khó các nhiếp ảnh gia. Mọi thứ đều có thể chỉnh sửa, trừ nụ cười của bạn. Chính vì vậy mà bạn hãy buông tất cả những căng thẳng, lo toan và dự tính của bạn về cuộc sống tương lai ở phía sau bởi đó là chuyện của ngày mai, sau lễ cưới. Lo lắng cũng sẽ không làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Đám cưới chỉ đến với bạn một lần trong đời vì vậy hãy tận hưởng nó bằng cách tuyệt vời nhất có thể.