KHỞI ĐẦU MỘT HẠNH PHÚC HOÀN HẢO! "Chúng tôi luôn quan niệm rằng Ảnh cưới là khoảnh khắc, là niềm vui, là cảm xúc thăng hoa trong tình yêu của CD-CR... và Album cưới luôn phải tự nhiên nhất, đơn giản nhẹ nhàng nhất nhưng vẫn thật sang trọng, giàu cảm xúc và cũng thật lung linh".
Đáp ứng những yêu cầu nhỏ nhất!
Hoạt động từ năm 2010, Life Studio đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ảnh cưới. Phong cách chụp ảnh tự nhiên hiện đại cùng với E-kip làm việc chuyên nghiệp và thân thiện tạo cho bạn niềm thích thú khi đắm chìm trong những khoảnh khắc tuyệt diệu của buổi chụp hình.
Bên cạnh đó, Life Studio còn cung cấp vô số mẫu áo cưới với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như thường xuyên cập nhật xu hướng trong nước và quốc tế. Phong cách trang điểm chuyên nghiệp, sáng tạo nhưng rất nhẹ nhàng giúp cô dâu nổi bật trong ngày cưới, thêm phần đằm thắm và duyên dáng.
Với nhiều năm trong nghề làm phim
Life Studio còn là một trong các Studio đi đầu về dịch vụ Quay Chụp Phóng Sự Cưới và các MV Cưới kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn được lên kịch bản và dàn dựng công phu.
Tiết kiệm hơn với dịch vụ trọn gói
Dịch vụ cưới trọn gói của Wedding Life Studio hướng đến việc tiết kiệm cho cô dâu chú rể. Với nhiều mức giá khác nhau, các cặp đôi có thể cân đối ngân sách phù hợp, trong khi vẫn bảo đảm sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ.
Bên cạnh đó, các điểm mạnh như địa chỉ dễ tìm, rõ ràng, gần trung tâm thành phố cùng với các kênh liên lạc đa dạng cũng giúp Life Studio duy trì kết nối với cô dâu chú rể một cách mật thiết nhất.
05
năm kinh nghiệm
01
cửa hàng duy nhất
900
khách hàng
900
album ảnh
 • Hữu Thắng | Kenshi
  Manager
  Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của tất cả chúng tôi.
 • Ngọc Sara
  Stylist
  Tôi không làm ra thời trang, tôi chính là thời trang
 • Lâm Lê
  Photographer
  Mỗi bức ảnh luôn chứa đựng tâm hồn, tình cảm và màu sắc cuộc sống
 • Đạt Nguyễn
  Photographer
  Nhiếp Ảnh là một nghệ thuật- Bạn và Tôi là nghệ sĩ
 • Hạ Trâm
  Designer
  Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thời trang và thiết kế váy áo cưới, tôi khơi gợi tất cả nét đep kiêu sa của cô dâu
 • Louis Nguyễn
  Photographer
  Tôi là nhiếp ảnh gia của Idol Studio đã 5 năm nay, công việc của tôi là ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời bạn.