Trang chủ / CHO THUÊ TRANG PHỤC / Cho thuê trang phục vest xanh
15 2 / 2023

Cho Thuê Trang Phục Vest Xanh

TRANG PHỤC VEST XANH

CHO THUÊ VEST NAM

Áo vest là trang phục mang đến vẻ đẹp sang trọng, thể hiện sự lịch lãm của nam giới. Áo vest thương đồng hành với bạn trong các sự kiện quan trọng, giúp bạn luôn luôn tự tin và tỏa sáng, khẳng định chính mình.

Trên con đường của bạn, từ các sự kiện, bữa tiệc, ký hợp đồng đối tác, các lễ trao giải, hạnh phúc hôn nhân...vv thì áo vest luôn giúp bạn tự tin, lịch lãm. Với các sự kiện khác nhau, bạn lựa chọn cho mình các bộ vest phù hợp, để mang đến các ý nghĩa và thông điệp bạn muốn truyền tải

BẢNG GIÁ CHO VEST

Life Studio chuyên cho thuê áo cử nhân các lưa tuổi: áo cử nhân mầm non, áo cử nhân tiểu học

Life Studio chuyên cho thuê vest: vest kỷ yếu, vest chụp ảnh, vest sự kiện

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đến với Life Studio mọi suy nghĩ nhỏ của bạn được chăm chút và quan tâm.
Ekip luôn hỗ trợ bạn: trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM)
CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN)
CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN
CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN
CHO THUÊ ÁO DÀI)
CHO THUÊ ÁO DÀI
CHO THUÊ ÁO DÀI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU)
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU
chụp kỷ yếu chuyên nghiệp
ALBUM ẢNH ÁO DÀI)
ALBUM ẢNH ÁO DÀI
ALBUM ẢNH ÁO DÀI
ALBUM CỬ NHÂN)
ALBUM CỬ NHÂN
ALBUM CỬ NHÂN
PHOTOBOOK)
PHOTOBOOK
thiết kế và in photobook
01 Uy Tín
Life Studio lấy uy tín làm đầu. Các sản phẩm, dịch vụ gửi đến bạn: đẹp, chất lượng, đúng thời gian và hơn thế nữa...Life Studio có đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Chính nhiệt huyết này giúp đội ngũ Ekip luôn dư năng lượng, thừa sáng tạo, đặc biệt dám “ lăn xả” vì bạn để có bộ ảnh đẹp – độc – lạ tạo trends.

Với Life Studio mọi dịch vụ trở lên chuyên nghiệp. Trang phục được tuyển chọn, quy trình chuẩn bị rất chi tiết và khoa học. Bộ ảnh chụp được Ekip lên cách phân cảnh chụp, dựng cảnh, hướng dẫn cách tạo dáng. Nói là làm, làm là phải đúng, chất lượng phải chuẩn.
Với Life Studio: bạn là một người tuyệt vời
Với bạn: Life Studio là nơi bạn gửi trọn niềm tinỞ Life Studio luôn luôn dành đến quý khách hàng những ưu đãi lớn và phần quà vô cùng hấp dẫn để thay lời cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ life


Đến với Life Studio mọi suy nghĩ nhỏ của bạn được chăm chút và quan tâm. Ekip luôn hỗ trợ bạn: trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.