Trang chủ / CHO THUÊ TRANG PHỤC / Cho thuê áo dài trắng
15 2 / 2023

Cho Thuê Áo Dài Trắng

TRANG PHỤC ÁO DÀI TRẮNG

CHO THUÊ ÁO DÀI

Áo dài Việt Nam được coi là tinh hoa sắc phục Việt. Theo chiều dài lịch sử, áo dài Việt Nam có nhiều bước chuyển mình từ phong cách, kiểu dáng giúp hoàn mỹ hơn, đó là sự giao hưởng giữ nét đẹp truyền thống với hơi hướng của hiện đại của áo dài Việt.

Việc suy nghĩ lựa chọn may một bộ áo dài cho mình theo phong cách nào? phải đợi bao lâu? chi phí ? mà áo may về theo thời gian lại bị lỗi trends. Thì việc thuê áo dài sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn áo dài với nhiều các phong cách, kiểu dáng, theo nhu cầu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ ÁO DÀI

Life Studio chuyên cho thuê áo cử nhân các lưa tuổi: áo cử nhân mầm non, áo cử nhân tiểu học

Life Studio chuyên cho thuê áo dài chụp ảnh: áo dài học sinh, sinh viên, sự kiện

ALBUM ÁO DÀI TRẮNG

Tăng chiều cao
01 Uy Tín
Life Studio lấy uy tín làm đầu. Các sản phẩm, dịch vụ gửi đến bạn: đẹp, chất lượng, đúng thời gian và hơn thế nữa...Life Studio có đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Chính nhiệt huyết này giúp đội ngũ Ekip luôn dư năng lượng, thừa sáng tạo, đặc biệt dám “ lăn xả” vì bạn để có bộ ảnh đẹp – độc – lạ tạo trends.

Với Life Studio mọi dịch vụ trở lên chuyên nghiệp. Trang phục được tuyển chọn, quy trình chuẩn bị rất chi tiết và khoa học. Bộ ảnh chụp được Ekip lên cách phân cảnh chụp, dựng cảnh, hướng dẫn cách tạo dáng. Nói là làm, làm là phải đúng, chất lượng phải chuẩn.
Với Life Studio: bạn là một người tuyệt vời
Với bạn: Life Studio là nơi bạn gửi trọn niềm tinỞ Life Studio luôn luôn dành đến quý khách hàng những ưu đãi lớn và phần quà vô cùng hấp dẫn để thay lời cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ life


Đến với Life Studio mọi suy nghĩ nhỏ của bạn được chăm chút và quan tâm. Ekip luôn hỗ trợ bạn: trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.